Chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS

Được thành lập vào tháng 10 năm 1993 với trụ sở chính tại Malaysia, Tập đoàn giáo dục U C MAS luôn hướng đến việc mở rộng các khóa học phát triển trí tuệ tại mọi nơi trên toàn thế giới. Thông qua mạng lưới Trung tâm nhượng quyền tại 53 quốc gia trên toàn thế giới, UCMAS cung cấp cho trẻ em cơ hội học tập với môn học mới mẻ để phát triển trí tuệ và khai thác tiềm năng của bộ não thông qua chiếc bàn tính gảy hạt.

UCMAS luôn nỗ lực trở thành tổ chức chuyên về quản lí và đáp ứng những tiêu chuẩn cao về sự thể hiện của học sinh trong các lĩnh vực học thuật. Chương trình độc đáo và đã được chứng nhận này đã hỗ trợ được hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới.

UCMAS nổi tiếng chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS” – chương trình phát triển tư duy tốt nhất dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi. Chương trình giúp trẻ em phát huy năng lực tư duy ngay từ khi còn rất nhỏ. Chương trình được hỗ trợ bởi Học viện Bàn tính Quốc tế và trường đại học Kurst (trường Đại học về toán học lớn nhất của Nga) hỗ trợ.

Từ khi thành lập, U C MAS đã phát triển rất vững mạnh với nhiều khóa học phù hợp với khả năng tư duy của trẻ theo lộ trình từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó. Hiện nay, Chương trình Bàn tính và Số học Trí tuệ U C MAS đã có được những quy ước và tiêu chuẩn quốc tế, đã phát triển trên 53 quốc gia và bao phủ 05 châu trên toàn cầu gồm châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Đại Dương và châu Phi. Chương trình U C MAS đã mở rộng tới hơn 2.500 đại lý và 10.000 giáo viên tại các quốc gia như: Anh, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Brunei.

Hiện tại, đã có hơn 200.000 học sinh U C MAS tại Malaysia, hơn 90.000 tại Indonesia, 150.000 tại Ấn Độ và hàng chục ngàn học sinh tại Brunei, Singapore, các tiểu vương quốc Ả-rập, Anh, Mỹ và New Zealand…
Tất cả học sinh tham gia chương trình đều được cấp thẻ U C MAS, nó cho phép các em có thể đăng kí học ở bất cứ trung tâm nào của U C MAS trong trường hợp các em phải chuyển chỗ ở từ nơi này đến nơi khác. Học sinh có cơ hội tham gia các cuộc thi quốc tế và thi lên cấp được tổ chức hàng năm. Học sinh tốt nghiệp các khoá học Bàn tính và Số học Trí tuệ sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế, đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng của chương trình tại tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.

UCMAS luôn đảm bảo giáo viên của chương trình được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và thể hiện sự cam kết đối với chính sự phát triển nghề nghiệp của họ. U C MAS hỗ trợ họ thông qua các hoạt động đào tạo, các buổi dự giờ và một hệ thống đánh giá công việc khoa học nhằm khuyến khích giáo viên đảm bảo chất lượng dạy và học đồng đều ở tất cả các trung tâm đào tạo U C MAS trên toàn thế giới.

Liên hệ để được Test tư duy miễn phí và đăng ký học thử chương trình: 0981 95 88 95 ; 0963 03 33 99

INDOCHINA INTELLECTUAL DEVELOPMENT AND EDUCATION COMPANY LIMITED

   Cơ sở 1: Số 1, LK 1, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2:  A48, TT3, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

   
     Hotline:  0981.95.88.95 - 0988.63.83.83

dichvulamwebsite.com