ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH TRẺ EM - HỌC VIỆN ENPRO

 Bạn sẽ thấy vô cùng tự hào vì con của bạn biết đọc truyện, đọc báo tiếng Anh mà không cần biết nghĩa, không cần tra từ điển.
Bạn sẽ vô cùng kinh ngạc vì con của bạn viết được phiên âm của hàng vạn từ tiếng Anh, một điều mà ngay cả Giáo viên tiếng Anh hiện nay cũng không thể làm được như con bạn.
 

đánh vần tiếng anh

Kết quả sau khi tham gia khóa học:

- Hơn 100 quy tắc xác định trọng âm, lần đầu tiên có tại Việt Nam, giúp con đọc đúng ngữ điệu của hàng nghìn từ tiếng Anh.
- 50 quy tắc đọc phụ âm giúp con tự đọc tiếng Anh không cần hỏi giáo viên hoặc xem từ điển.
- 100 quy luật đọc nguyên âm với cách học đơn giản như ghép hình LEGO, từ đó con đọc tiếng Anh nhanh như tiếng Việt.
- Chỉ 1 quy trình viết phiên âm dễ như công thức toán học, hướng dẫn từng bước con viết phiên âm được hàng vạn từ tiếng Anh. 
- 10 quy tắc và các chỉ dẫn nhỏ giúp con thoải mái thuyết trình bằng tiếng Anh. Thuyết trình bất cứ bài tiếng Anh nào con bạn muốn.
- Phương pháp học từ vựng mới lạ theo cách Đánh vần sẽ giúp con nhớ từ nhanh hơn, dễ hơn và nhớ lâu hơn.
- Đặc biệt, sơ đồ tư duy được thiết kế để tổng hợp toàn bộ hệ thống các quy luật Đánh vần, giúp con tiết kiệm nhiều thời gian học. Sơ đồ tư duy (mind map) này muốn mua cũng không được, chỉ dành riêng cho học viên của Học viện Đánh vần tiếng Anh.

Cảm nhận của phụ huynh: 
Anh Dũng, phụ huynh bé Bảo Anh (Lớp 3 Trường Tiểu học Sao Mai):
Buổi khai giảng lớp học tôi có tham dự cùng con, ngồi phía dưới quan sát con học, tôi thấy rất yên tâm về nội dung và phương pháp khóa học Đánh vần tiếng Anh. Tôi chưa bao giờ thấy bé nhà mình lại thích thú với việc học tiếng Anh như vậy. Thấy ngay buổi đầu tiên mà con đã tự đọc được rất nhiều từ mà con chưa được học, tôi rất vui.

Chi phí đầu tư cho tương lai:
-    Thời lượng: 20 buổi, 01 buổi / tuần, 1h45’/buổi
-    Học phí:  3.880.000 / khóa

<<  Phụ huynh & học viên cùng học thử buổi đầu tiên để đánh giá và kiểm nghiệm phương pháp học>>

Lý do nên học Đánh vần tiếng Anh?

•    Nội dung học chỉ có duy nhất tại Học Viện Đánh Vần Tiếng Anh. Toàn bộ Giáo trình, tài liệu đều là sản phẩm tự nghiên cứu, không sử dụng sách có sẵn trên thị trường.
•    Thay vì học Ngữ pháp chỉ lấy điểm số mà không biết đọc, không biết nói thì với cách học Đánh vần tiếng Anh, chỉ cần một buổi đầu tiên con của bạn đã biết đọc hàng trăm từ.
•    Cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh do Giảng viên Nguyễn Ngọc Nam biên soạn và xuất bản đã được phát hành cả nước, rất nhiều người Việt ở Úc, Canada, Singapore, Anh cũng đã mua sách này để học.
•    Nội dung học đơn giản, không nặng, không căng thẳng và khó như học ngữ pháp, không đòi hỏi phải biết nhiều từ vựng như học giao tiếp. Học thoải mái như ghép hình và dễ dàng như đọc tiếng Việt.
•    Ngay trong quá trình học, người học đã có thể hướng dẫn và dạy lại cho người khác. Trong khi với cách học Ngữ pháp, Giao tiếp dù cho học 5 năm, 10 năm cũng không thể làm được.
•    Học nội dung của khóa học này giúp người học không lo bị “mất gốc” dù cho 3 năm, 5 năm không sử dụng đến tiếng Anh.

Phụ huynh nói gì về khóa học Đánh vần tiếng Anh?

Chị Lan Hương, phụ huynh bé Đức Huy (Lớp 3 Trường Tiểu học Nhân Chính):
Trong buổi khai giảng, mặc dù lớp học khá đông tuy nhiên Nam và các bạn trợ giảng đều rất quan tâm và hướng dẫn cách đọc các từ cho từng bé. Mình thấy ở Nam sự tâm huyết và tận tụy với các con.
Cuối buổi học, thấy con học được nhiều nội dung, viết được phiên âm và đọc được nhiều từ nên mình cũng tin tưởng. Hỏi con có thích học không thì con nói thích và hào hứng nên  mình cũng đăng ký học chính thức cho con luôn mà không ngần ngại gì cả.
Chị Thu Hằng, phụ huynh bé Anh Tú (Lớp 4 Trường Tiểu học Đặng Trần Côn A):
Trước kia mình cũng cho con học tiếng Anh ở 2 trung tâm, học với người nước ngoài. Ban đầu hỏi con thì con bảo học rất vui nên mình cũng cho con học nhưng con học 1 thời gian thì thấy con không tiến bộ nhiều, chỉ biết nói mấy từ cơ bản như hồi mới học nên mình cũng lo.
Thấy chị bạn cùng công ty giới thiệu nên mình cho con học thử 1 khóa Đánh vần tiếng Anh. 
Về nhà thấy con chịu khó học mình cũng mừng. 
Hôm nọ con đi học về kể: “Hôm trước cô giáo ở trường kiểm tra bài, cả lớp có mình con đọc đúng hết các từ mẹ ạ”. Con làm mình hãnh diện quá!

 

 

INDOCHINA INTELLECTUAL DEVELOPMENT AND EDUCATION COMPANY LIMITED

   Cơ sở 1: Số 1, LK 1, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2:  A48, TT3, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

   
     Hotline:  0981.95.88.95 - 0988.63.83.83

dichvulamwebsite.com