Hành trang cho bé vào lớp 1

Giai đoạn trẻ từ mầm non vào lớp 1 được xem là thời kỳ khủng hoảng về tâm lý của trẻ, nếu không vượt qua được sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập của trẻ, tại sao lại vậy?

Khi trẻ chuyển môi trường học tập, đồng thời trẻ phải đối mặt với hàng loạt những thói quen mới, ngoài những quy định về nề nếp trên lớp trẻ còn phải học bài và tạo dựng các mối quan hệ với thầy cô và bạn bè, điều đó làm cho trẻ lo lắng, sợ hãi, thậm chí co cụm bản thân không dám thể hiện mình trước mọi người.

Các bậc phụ huynh thường trú trọng cho con học các môn trước khi vào lớp 1 nhưng điều đó có thật sự đầy đủ? Đối với trẻ ở giai đoạn này, điều cần thiết chính là việc bố mẹ trang bị cho con những kỹ năng cơ bản để con có thể tự tin bước vào môi trường mới

Chương trình “Hành trang cho bé vào lớp 1” của Trung Tâm IDEC dành cho trẻ từ 4-6 tuổi rèn luyện cho trẻ những kỹ năng cơ bản để trẻ có thể tự tin bước vào lớp 1. Khóa học sẽ giúp trẻ làm quen với môi trường mới, bạn bè mới, thầy cô giáo mới mà không phải sợ hãi. Trẻ biết cách thể hiện bản thân trong việc học cũng như xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp giữa mọi người.

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

Chương trình “Hành trang cho bé vào lớp 1” được xây dựng để hướng tới các mục tiêu sau đây:
– Trang bị cho trẻ các kiến thức cơ bản về kỹ năng làm quen, giao tiếp, bảo vệ bản thân và tính kỷ luật trong lớp học
– Giúp trẻ tự tin thể hiên bản thân trong học tập và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh
– Giúp trẻ biết cách cầm bút và để vở chính xác; tư thế ngồi đúng; biết cách viết bảng, tập tô, viết vở.
– Đọc, viết, phát âm chuẩn theo chương trình của Bộ giáo dục

ĐỐI TƯỢNG THEO HỌC
– Học sinh từ 4 – 6 tuổi.

INDOCHINA INTELLECTUAL DEVELOPMENT AND EDUCATION COMPANY LIMITED

Cơ sở 1: Số 1, LK 1, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội