Mỹ thuật sáng tạo

Theo nhiều nghiên cứu thực tiễn đã chỉ ra rằng, cho trẻ tiếp xúc với hội họa ngay từ nhỏ sẽ giúp con thông minh hơn. Mỹ thuật được đánh giá là môn học kích thích sự sáng tạo, để trẻ thể hiện ra bên ngoài những suy nghĩ của mình, cụ thể hóa những điều trẻ thấy được. Do đó, thường xuyên vẽ sẽ giúp trẻ nâng cao nhận thức, thị giác phát triển và tăng khả năng vận động, tư duy về hình khối, màu sắc, sự liên kết sự vật, con người, cảnh quan… Từ đó, các con có được tính thẩm mĩ cho bản thân, làm đẹp cho cuộc sống và xã hội xung quanh.

Mỹ thuật hay nói đơn giản hơn là học vẽ cho trẻ em, là một môn học mang tính sáng tạo, cảm hứng và tư duy cho trẻ em. Trẻ em có trí tưởng tượng phong phú và có những đam mê, có những mong muốn và những ước mơ khác nhau, với trẻ nhỏ việc diễn giải bằng lời nói là không đủ. Trẻ em sẽ được thể hiện hết cá tính và khát vọng của mình qua những lớp học mỹ thuật sáng tạo tại IDEC, tại đây trẻ sẽ bắt đầu “mơ những giấc mơ và vẽ những giấc mơ ấy”.


Trẻ học tạo hình những vật gần gũi xung quanh cuộc sống, vẽ tranh thể hiện không gian và những chủ đề thân thuộc, đồng thời thể hiện những suy nghĩ, quan sát, tưởng tượng và sáng tạo của bản thân một cách tự tin, tạo thành một tác phẩm hoàn chỉnh. 
Vẽ giúp trẻ thể hiện cái nhìn thế giới theo cách của mình, giúp trẻ tăng khả năng nhận thức các thuộc tính của sự vật, hiện tượng như hình dạng, màu sắc, sự liên tưởng, sắp
xếp…

1. Đối tượng theo học.

– Trẻ từ 5 – 12 tuổi.
– Trẻ được xếp lớp theo độ tuổi phù hợp.
 
2. Thời lượng học.
– Khóa học từ 20 - 24 buổi.
– Tuần học 01 buổi, mỗi buổi 60’.
 
3. Giá trị cốt lõi của khóa học
•Tăng tối đa khả năng nhận diện màu sắc ở trẻ nhỏ.
•Đánh thức trí tưởng tượng và sự sáng tạo không ngừng với màu sắc
•Sự trải nghiệm thực tế về thế giới xung quanh qua các buổi học.
•Đặc biệt, tham gia khóa học mỹ thuật tại IDEC các em còn được bứt phá khả năng sáng tạo không giới hạn với lộ trình học khoa học và tiên tiến.
 
4. Đội ngũ giáo viên.
Các thầy cô giáo tốt nghiệp đúng chuyên ngành mỹ thuật các trường đại học có uy tín tại Việt nam, có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 03 năm trở lên cho trẻ em.

INDOCHINA INTELLECTUAL DEVELOPMENT AND EDUCATION COMPANY LIMITED

   Cơ sở 1: Số 1, LK 1, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2:  A48, TT3, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

   
     Hotline:  0981.95.88.95 - 0988.63.83.83

dichvulamwebsite.com